Xem Thái Ất Tử Vi 2017: Quý Hợi 1983 35 Tuổi – Âm Nam

Mùa hạ: Tháng 4& 5: Tinh thần không yên. Nhiều việc tốn hao, khó khăn về tài chính. Công việc trở ngại. Tháng 6: tình trạng thay đổi. Trong rủi có may.
Thái Ất Tử Vi 2017: Quý Hợi 35 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 13-2-1983 đến 01-2-1984)

Tướng tinh: Con Gà – Con dòng Hắc Đế, quan lộc
MẠNG: Đại hải Thủy ( nước biển lớn)
SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Thiêm La :tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả( khỉ ăn trái ) tốt
THIÊN CAN: Quý gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mùng Một Tết:
Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương)
Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp: đen, trắng; kỵ : Đỏ, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Quý Hợi là những thanh niên đầy nhiệt tình, ngay thẳng, chịu khó làm việc khi có định hướng rõ rệt. Là người ôn hòa, khiêm tốn, sẵn sàng nhường nhịn, nhưng rất ghét những ai ăn nói quanh co. Đối với những người này, Quý Anh lại phanh phui cho rõ trắng đen và không nương tay, không thông cảm.

Quý Anh được tình cảm của nhiều người, không có ý tranh giành đoạt lợi, tránh va chạm, đôi lúc bỏ mất cơ hội tiến thân.

Nếu sanh vào Thu Đông, cuộc đời hưởng nhiều sung sướng, từ nhỏ cho đến lớn, được học hành đến nơi đến chốn, công danh dễ tạo, sự nghiệp dễ thành.

Dù sao, tuổi Quý Anh cũng ít bị thăng trầm, không gặp cảnh trái ngang quá đáng, cuộc đời tương đối an nhàn, Đi vào tuổi Trung Niên, sự nghiệp ổn định. Càng lớn tuổi càng phú túc. Tuổi già phúc lộc đầy đủ, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, nhiều may mắn, danh lộc tốt. Sao Thái Âm thuộc Hành Kim, đối với mạng Thủy càng tăng phần lợi ích.

Với Hạn Thiên la, tinh thần không yên, gặp nhiều rối rắm, khó giải quyết.

Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Đại sinh, công việc làm ăn tuy có nhiều khó khăn nhưng vẫn đạt được thắng lợi, danh lộc tăng. Gia đình tình cảm và sức khỏe bản thân rất tốt, gia đình an vui.

Vận niên Hầu thực quả, khá tốt vì công danh lợi lộc đầy đủ, phù hợp với khả năng, có làm có hưởng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thủy, gặp năm Mộc có phần tốn hao nhưng không nặng vì Mộc vận bất cập. Tuy nhiên vào giữa năm Quý Anh cũng nên cẩn thận để bớt phải tốn hao. Sao chiếu mạng, Vận Thế, Vận niên tương đối tốt. Vì vậy, với nhiều thuận lợi trong việc làm ăn, luôn giữ tâm lành ý thiện, tính toán lợi mình nhưng cũng lợi người thì giảm bớt khó khăn, bất trắc. Có thể nói, đây là năm khá tốt với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm( từ 34 đến 43 tuổi) với Hỷ, Lộc hội nhập, cuộc sống có nhiều niềm vui, gia đình sự nghiệp hưng vượng. Tiểu Hạn năm nay,được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm phần thuận lợi.

Tiểu Hạn đóng cung Thìn ( Thiên la), đối với Kim mạng Quý Anh vẫn có phần thắng lợi, dĩ nhiên có phần chịu phần bất an do Thiên la đồng cung. Chính Diệu có Phá Quân đắc địa tọa thủ, tuy vẫn tạo được thành công, nhưng bản chất của Phá Quân là một Hao, Hung tinh, tạo nhiều rối rắm, nguy hại. Vì vậy, trong thành tựu ẩn tang Hung họa, trong may chứa rủi… Với tình trạng may rủi đan xen, Quý Anh nên cẩn thận, thất bại cũng đừng nên chán nản, dễ sinh phế bỏ.

Tử vi có Quốc ấn, Đế vượng cư Hạn, Tử vi, Thiên tướng hội chiếu, năm nay Quý Anh có cơ hội để thi thố khả năng, danh uy tăng trưởng, được người quý trọng, lợi ích cho sự nghiệp. Đồng thời cũng có Thiên la, Tuế phá, Thái Tuế, Phục binh tọa chiếu, khó tránh sự tranh chấp, ganh tỵ, phá hoại và nhiều việc rố ren có thể xảy ra, khiến Quý Anh phải lo đối phó, tinh thần không được an ổn.

Về mặt tài chính; với Thiên mã ngộ, Lộc tồn là cách bẻ roi đánh ngựa, tiền bạc vào nhanh; cũng là cách Phú thương đắc tài, đắc lộc. Nếu Quý Anh kinh doanh mua bán, lợi tức càng tăng cao. Tuy vậy, chỉ tích lũy được phần ít Đại hao, Tuế phá ở Hạn sẽ phải tốn hao nhiều.

Cung mệnh có Thiên cẩu, Điêu khách, cần phòng Hung họa, mất của mất tiền. Đừng quá tin người, đừng khởi nhiều ham muốn vì thời vận đang lên, dễ bị lừa gạt hay đưa vào đường phi pháp, có hại cho sự nghiệp. Nếu có cơ hộ đi xa, cầu danh lợi thì gặp may lành. Quý Anh là người khôn ngoan, cẩn thận, dù trong thuận lợi cũng cần đề phòng bất trắc, mọi việc không có gì phải lo lắng nhiều.

Nhìn chung, năm nay có nhiều thuận lợi, từ công danh đến sự nghiệp cho đén gia đình. Tuy nhiên, đừng vì thuận lợi mà buông lung vì Mệnh không được tốt, nên cẩn thận.

TÌNH CẢM: Năm nay, công danh sự nghiệp nhiều hưng vượng, gia đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui.

Đối với gia đình, Quý Anh là người chu đáo, luôn chăm sóc vợ con. Năm nay, nếu phải đi xa cũng đừng quá mải mê công việc mà quên” mái ấm” của mình. Hạn có Đường phù, Hỷ Thần, Vượng Thai… gia đình có nhiều việc vui mừng: nhà của tân tạo hay tân trang, muốn có con sẽ được như ý. Tuy nhiên, sinh con tuổi Thân không hợp với tuổi Cha, gia đình không được đầm ấm.

Quan hệ với người khác phái, dễ bị mang tai tiếng. Cần có khoảng cách trong giao tiếp, tránh bị người lợi dụng.

Đối với Quý Anh độc thân, đây là năm danh lộc tăng cao, chuyện tình cảm cũng dễ nảy sinh. Hơn nữa, Quý Anh lại có dịp đi đây đó, quen biết nhiều, tình cảm cũng có cơ hội phát triển.

Nếu muốn lập gia đình, không có gì kiêng kỵ. Quý Anh hạp với người tuổi Tân Dậu (37 tuổi), Quý Hợi ( đồng tuổi), Kỷ Tỵ (29 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân(26 tuổi), Mậu Dần(20 tuổi), Bính Dần (32 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay sao Hạn tốt, sức khỏe không có vấn đề. Tuy nhiên, với Hạn Thiên La, dễ sinh mất ngủ, quan tâm đến các bệnh về bao tử, thận.

Lái xe cẩn thận, Bổn mạng vững vàng.

Quý Hợi phần sơ Quý Anh
Thông minh khôn khéo, công danh có phần
Là người năng nổ, chuyên cần
Theo đường khoa bảng, ấm thân an hòa
Thu Đông sanh thuận vững vàng
Công danh gia đạo đôi đàng đều nên
Nghịch sanh danh lộc khó bền
Tha phương lập nghiệp dễ nên cửa nhà
Trung vận đã được yên hòa
Tao thêm phước đức, lạu là giàu sang
Đinh Dậu, vẹn cả đôi đàng
Gia đình sự nghiệp an khang đủ đầy.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa xuân: Tháng giêng& 2: Công việc thuận lợi. tiền bạc vào ra đều nhiều. Sức khỏe tốt. Tháng 3: Nhiều việc rối rắm. Quan hệ tình cảm xung động.

Mùa hạ: Tháng 4& 5: Tinh thần không yên. Nhiều việc tốn hao, khó khăn về tài chính. Công việc trở ngại. Tháng 6: tình trạng thay đổi. Trong rủi có may.

Mùa thu: Tháng 7& 8: Nhiều may mắn. Danh tài tiến thăng. Mưu sự được thành. Tháng 9: công việc khó, có người giúp. Thắng lợi lớn.

Mùa đông: Tháng 10& 11: Sự nghiệp tăng nhanh. Gia đình có việc vui mừng. Phòng tai nạn. Tháng 12: Có dịp đi xa, có lợi. Toan tính được thành.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn nến, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *